FAQS

1 Q: งานนี้คืองานอะไร
A: OIIO (ศูนย์หนึ่งหนึ่งศูนย์) Thailand TECHLAND 2019 เป็นงาน Tech Show ที่จะสร้างปรากฎการณ์การขับเคลื่อนด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในทุกอุตสาหกรรม เพื่อให้สอดคล้องและตอบโจทย์กับระบบ Industry 4.0 รวบรวมทุกความล้ำของเทคโนโลยี นวัตกรรม และที่สุดของซอฟต์แวร์แห่งโลกอนาคต โดยยกอนาคตมาไว้ในปัจจุบัน ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสโลกของอนาคตโดยที่ไม่ต้องรอให้อนาคตมาถึง

2. Q: จัดขึ้นเมื่อไร วันไหน
A: จัดขึ้นวัน 5-6 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เวลา 10:00 - 21:00 น.

3. Q: จะเจออะไรบ้างในงาน
A: กิจกรรมภายในงานจะประกอบไปด้วย

1. Tech-Show case
รวบรวมหน่วยงานภาครัฐและบริษัทเอกชนต่างๆมากมาย ที่เป็นผู้นำการใช้นวัตกรรมสุดล้ำ กว่า 300 ราย นำร่องให้ความรู้เกี่ยวกับการปรับใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ เพื่อสร้างวิธีคิดและโซลูชั่นการใช้นวัตกรรมกับธุรกิจ เพื่อการเติบโตทางธุรกิจที่มีคุณค่าและยั่งยืนในอนาคต

2. Conference Hall
พบกับการบรรยายและสัมมนาจัดเต็มตลอด 2 วัน จากทุกวงการที่มีการใช้นวัตกรรมสุดล้ำ สร้างความน่าสนใจและตั้งคำถามการปรับใช้นวัตกรรม ในธุรกิจปรับตัว อยู่รอด และเติบโตอย่างมั่นคงในอนาคตอันใกล้

3. Activities อัดแน่นแทบทุกตารางเมตร
นอกจากความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆแล้ว งาน OIIO (ศูนย์หนึ่งหนึ่งศูนย์) จะมอบความสนุกสนานและความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมงาน ผ่านกิจกรรมที่จัดขึ้นภายในงาน เป็นการโชว์นวัตกรรมสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็น การเอา 5G มาให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้สัมผัสก่อนใคร หุ่นยนต์ชงชาไข่มุกสุดล้ำจากจีน โรงหนังที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนดู ผ่านประสาทสัมผัสทางกลิ่น ที่ไม่ได้ให้คุณมาดูอย่างเดียว ยังให้คุณมาดมด้วย และการให้คำปรึกษาด้านซอฟต์แวร์ การตรวจสุขภาพด้วยซอฟแวร์ และสิ่งต่างๆอีกมากมาย

พื้นที่การจัดงานแบ่งเป็น 6 Zone 6 Space ที่จะทำให้ทุกๆคนที่มารู้สึกเหมือนอยู่ในโลกแห่งอนาคต ซึ่งประกอบไปด้วย
Zone 1 : Space of Lifestyle
Zone 2 : Space of Food and Wellness tech
Zone 3 : Space of Educational Tech
Zone 4 : Space of Thai Tech Trend
Zone 5 : Space of 5G
Zone 6 : Space of Smart city

4. Q: สมัครเข้าร่วมงานอย่างไร
A: ขั้นตอนการลงทะเบียนงาน OIIO แบบละเอียดทุกขั้นตอน

1. ขั้นตอนแรกเข้าไปที่เว็บไซต์ https://0110techland.com จากนั้นกด Add LINE Official Account : OIIO Techland และกดปุ่ม Allow

2. กรอกข้อมูลสักเล็กน้อย ทำความรู้จักกันสักนิด ว่าคุณคือใคร

3. รับ 10 Point ไปเป็นแต้มขวัญถุง ฟรี เก็บสะสมเพื่อแลกรับของรับของรางวัลในงาน มูลค่ามากมาย แต่อย่าเพิ่งปัดหน้าจอหนีไปไหน การลงทะเบียนของเรายังไม่จบ เรายังมีความล้ำสุดพิเศษให้ทุกคนได้ทำในขั้นตอนต่อไป

4. รู้จักกันมากขึ้นไปอีกขั้น เพียง Selfie ถ่ายรูปใบหน้าตัวเอง เข้างานแบบไม่ต้องมีกระดาษ ไม่ต้องมีรหัส ไม่ต้องมีบัตรเข้างานให้เกิดปัญหาสิ่งแวดล้อม สัมผัสมิติใหม่ของการเข้างาน ผ่านระบบ Face Recognition Scan สะดวก รวดเร็ว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
คุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้รูปภาพเดิมที่มีอยู่ในเครื่อง โดยกด Send photo หรือ Selfie ใหม่เพื่อความน่ารัก โดยกด Open Camera โดยขั้นตอนนี้คุณจะได้รับ Point เพิ่มไปอีก 5 คะแนน

5. ทีมงานของเราจะตอบกลับไปทันทีที่ลงทะเบียนเสร็จ และรับ Point พิเศษไปง่ายๆ ก่อนใคร แค่ลงทะเบียนก่อน วันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ และเมื่อลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณสามารถจับจองที่นั่งใน Zone ที่คุณสนใจ และสามารถดูรายละเอียดต่างๆของแต่ละ Zone ได้ที่ลิ้งค์นี้เลย shorturl.at/asL02 ว่า 6 Zone ในงานขนความล้ำอะไรมาบ้าง

6. แล้วพบกัน 5 – 6 พฤศจิกายนนี้ พาตัวเองไปสัมผัสกลิ่นอายของโทคโนโลยีแห่งอนาคต ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ และ Check – in ผ่านระบบ Face Recognition หรือนำการ์ดตอบรับจากการลงทะเบียน check-in เข้างานได้เลยทันที แล้วเจอกัน ในที่ล้ำๆ กับคนล้ำๆ และสิ่งของล้ำๆ